Hướng Dẫn | Đồ Bơi Cho Bé Yêu | Đồ bơi cho bé từ 01-14 tuổi | Thời trang trẻ em

Hướng Dẫn

Hướng dẫn mua hàng trên website Doboichobeyeu

Hướng dẫn mua hàng trên website Doboichobeyeu

Đầu tiền bố mẹ cần nấm các chi tiết khi chọn đồ cho bé: Chiều cao, cân nặng, số đo vòng (quần ào thường nhật) và số tuổi của bé. Lưu ý rằng bố mẹ nên trao đổi trực tiếp về độ trừ hao cho bé để bé mặc vừa và thoải mái. Nếu bố mẹ lần đầu tiên đặt mua hàng online và bỡ ngỡ các hình thức đặt hàng trên mạng, thì vui lòng xem qua bài viết sau
Cách thức vận chuyển

Cách thức vận chuyển

Shop Doboichobeyeu hỗ trợ giao hàng toàn quốc ở tất cả các tỉnh thành Việt Nam. Shop liên kết với các công ty giao vận chuyển phát nhanh uy tín, lâu năm nhằm đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Chính sách đổi trả hàng hóa

Chính sách đổi trả hàng hóa

Khi bố mẹ đã chọn mua sản phẩm cho bé yêu nhưng sau khi nhận hàng và cho bé mặc thử thì không vừa hoặc không hợp muốn đổi sản phẩm thì phải làm như thế nào? Bố mẹ hãy yên tâm và xem qua bài viết sau để thực hiện việc đổi trả sản phẩm cho bé.
Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

Để thuận tiện việc trãi nghiệm mua sắm online cho bố mẹ, Doboichobeyeu đã cung cấp nhiều dịch vụ thanh toán linh hoạt, nhanh chống và bảo mật như: thanh toán khi nhận hàng, thanh toán trực tuyến qua các cổng thanh toán online hiện hành... Hãy xem qua bài viết để chọn ra cách thanh toán thích hợp nhất nhé các bố mẹ ạ!
Chat với chúng tôi

Hãy để tin nhắn cho shop, shop sẽ gạt hết tất cả ngoài việc trả lời câu hỏi của anh/chị smiley